Outline phim ngắn: Bánh Bao Thịt …

Thêm một kịch bản khác, tất nhiên là sau khi đọc xong thì “nhà sản xuất” từ trong các “nhóm” ở Facebook không phản hồi gì hihi.

Chí Blog có kịch bản phim điện ảnh, ai mua không?

Lưu ý: không sữ dụng ý tưởng và nội dung kịch bản này khi chưa được sự đồng ý của tôi, cảm ơn!

Thể loại phim: kinh dị

Tác giả: Nguyễn Minh Chí

Logline:

Đứa trẻ âm thầm điều tra bí mật của một gia đình láng giềng, sau đó chứng những điều khủng khiếp và vướng vào những rắc rối cho bản thân.

Outline:

1/ NGOẠI – ĐƯỜNG LÀNG – CHIỀU

Nhân vật: Tưởng, cô Mười.

Nội dung: Trời sẫm tối, Tưởng đang đạp xe trên đường làng đoạn xuyên qua nghĩa địa, chợt nghe tiếng ai đó gọi vọng đến từ phía sau, Tưởng dừng lại, cô Mười đạp xe đến và cho cậu bé một cái bánh bao còn sót lại.

2/ NỘI – PHÒNG KHÁCH – TỐI

Nhân vật: Tưởng, Thủy, ông ngoại, cậu ba, thím tám.

Nội dung: Tưởng vừa ăn bánh bao vừa xem phim “Bánh Bao Thịt Người” của Hongkong, ông ngoại ngồi ghế dựa đọc sách, cậu Ba trò chuyện với thím Tám về tin đồn chú Mười bỏ nhà theo vợ bé. Khi thấy bé Thủy ra phòng khách, Tưởng muốn em gái cùng xem phim nhưng nó bỏ chạy về phòng.

3/ NGOẠI – ĐƯỜNG LÀNG TRƯỚC CỔNG NHÀ – TỐI

Nhân vật: Tưởng, Thủy, 2 người đàn ông lạ, con chó.

Nội dung:  Tưởng và Thủy đang đùa với con chó bằng trái bóng tenis ở trước cổng nhà, 2 đứa bé nhìn thấy xa xa có 2 người đàn ông lạ lén lút mang thùng hàng vào nhà cô Mười. Tưởng đề nghị Thủy cùng điều tra về bí mật của họ nhưng Thủy từ chối.

4/ NỘI – PHÒNG KHÁCH – TỐI

Nhân vật: Tưởng, Thủy, ông ngoại.

Nội dung: Tưởng hỏi ông ngoại về 2 người đàn ông lạ, nhưng bị ông ngoại răn dạy và cấm cản.

5/ NGOẠI – SÂN NHÀ CÔ MƯỜI – TỐI

Nhân vật: Tưởng, cô Mười.

 Nội dung: Tưởng chui vào sân nhà cô Mười qua “lỗ chó” ở hàng rào, lén lút dọc theo sân đến khu nhà sau, khi nhìn qua cửa sổ, thấy cô Mười đang lấy từng tảng thịt từ thùng hàng ra chặt, trong nhà sau hơi tối vì bóng đèn tròn không đủ sáng, Tưởng mơ hồ thấy cô Mười cầm lên một cái chân người, cậu bé hoảng hồn chạy về nhà.

6/ NỘI – TRONG NHÀ – TỐI

Nhân vật: Tưởng, ông ngoại, cậu Ba.

Nội dung: Tưởng mặt tái xanh hoảng loạn đang rửa mặt trong nhà tắm, soi vào chiếc gương cũ mờ, chợt thấy cái bóng của ai đó có khuôn mặt đầy máu ở sau lưng, khi quay lại thì không có gì.

Tưởng đi ra phòng khách, ông ngoại vẫn đọc sách, cậu Ba bảo cậu bé ăn hết nửa cái bánh bao và đùa nó với bộ phim “Bánh Bao Thịt Người”. Tưởng chợt có cảm giác muốn nôn mữa nên chạy vội ra ngoài.

7/ NGOẠI – ĐƯỜNG LÀNG TRƯỚC CỔNG NHÀ – TỐI

Nhân vật: Tưởng, 2 công an, cô Mười.

Nội dung: Tưởng đang nôn mữa thì thấy ở xa xa có xe công an dừng trước nhà cô Mười, 2 công an bước xuống xe vào nhà, lát sau họ và cô Mười đi ra, cô Mười lên xe và họ chạy đi.

8/ NGOẠI – KHU NGHĨA ĐỊA – TỐI

Nhân vật: Tưởng, cô Mười, chú Mười.

Nội dung: Tưởng đang hoảng hồn chạy loạn trong khu nghĩa địa, chốc chốc lại ngoái nhìn ra sau vì tiếng gọi của cô Mười muốn cậu bé dừng lại để cho bánh bao. Chợt Tưởng va vào một cái bánh bao thật lớn và dội ngược trở ra, từ trong bánh bao thò ra 2 cái chân người, sau đó là 2 bàn tay cầm 2 cái chân đó, sau đó là một người đàn ông với mặt và thân người đầy máu…

9/ NỘI – PHÒNG NGỦ – KHUYA

Nhân vật: Tưởng.

Nội dung: Tưởng ngồi bật dậy trên giường, mặt và cả người đầy mồ hôi, cậu bé bật sáng đèn trong phòng, đồng hồ chỉ 3 giờ, cậu bé lên giường, trùm chăn, cả người co rúm lại và tiếp tục ngủ, đèn vẫn sáng.

10/ NGOẠI – ĐƯỜNG LÀNG TRƯỚC CỔNG NHÀ – SÁNG

Nhân vật: Tưởng, Thủy, chú Mười.

Nội dung: Sáng sớm trời còn mờ sương, Tưởng và Thủy trong trang phục thể thao, cả 2 đang làm những động tác khởi động, chợt Tưởng thấy xa xa một bóng người đầy máu hiện ra từ màn sương, cậu bé ngã xuống bất tỉnh.

11/ NỘI – PHÒNG KHÁCH – SÁNG

Nhân vật: Tưởng, Thủy, ông ngoại, cậu Ba, chú Mười, thím Tám.

Nội dung: Tưởng mặt tái xanh nằm trên sofa, ông ngoại đang răn dạy cả đám người, răn thím Tám tung tin đồn nhảm, răn cậu Ba nhiều chuyện và hay dọa con nít bằng chuyện ma quỷ, răn chú Mười vì cái lợi nhỏ mà lén bán thịt lợn chưa qua kiểm duyệt nên liên lụy cô Mười, răn Tưởng thích xem phim kinh dị không tốt cho tinh thần, cuối cùng khen Thủy còn nhỏ mà thông minh và biết tránh xa những thứ vô bổ.

Thì ra chú Mười bị té xe khi giao thịt lợn lậu vào sáng sớm nên phải đi bộ về nhà.

Hết Phim

Facebook Comments

Minh Chí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Next Post

Review phim The Power of the Dog: một linh hồn đáng thương

CN Th2 20 , 2022
The Power of the Dog (2021) là phim hay, tôi lầm khi nghĩ nó không đáng để viết review, chỉ vì sau khi xem lần đầu thì thấy quá nhiều bóng tối trong đó, bộ phim này mém khiến tôi lọt hố về cách hiểu – rất ít phim làm […]
Translate» English - Vietnamese