Giới thiệu về chi-blog.com

Ngày nay trên internet có quá nhiều những bài viết kém giá trị do sự sao chép và mục đích chủ yếu là quảng cáo. Vì vậy tôi lập trang này nhằm tạo ra điều gì đó có giá trị và ý nghĩa đối với mọi người. Hãy đọc bài, bạn sẽ nhận ra sự khác biệt đó.

Nội dung chủ yếu: các bài review và phân tích về chủ đề như điện ảnh, văn học, cuộc sống. Tất cả bài viết thể hiện quan điểm cá nhân của tôi, không sao chép từ bất cứ nguồn nào hay bất kỳ ai.

Nếu bạn xem trọng những điều này, hãy ủng hộ CHÍ BLOG bằng cách tích cực chia sẽ bài viết và giới thiệu bạn bè theo dõi CHÍ BLOG (Facebook).

Ngoài lề một chút:

Khi tôi chia sẻ với một người bạn về mục tiêu là muốn có thu nhập từ nghề viết thì bạn ấy bảo rằng:

“Anh muốn kiếm tiền bằng những cái anh viết thì chỉ có cách quay về thời …La Mã thôi. Vì thời đại bây giờ, nhất là ở VN thì lại càng không có ai đọc những thứ nghiêm túc. Họ chỉ thích đọc rác với quảng cáo sản phẩm thôi 🙂 “

Và tôi cảm thấy buồn vì tôi luôn biết vậy. Có rất nhiều Trang ban đầu được dựng lên với mục đích tốt đẹp, nhưng sau đó dần biến chất, cuối cùng thì chỉ vì để kiếm tiền quảng cáo bằng những bài quảng cáo. Các trang mạng lớn cũng là như thế.

………………………..

Bạn có thể ủng hộ tài chính để duy trì website và các bài viết thông qua:

Cảm ơn các bạn đã đọc bài, nhớ chia sẽ bài viết và giới thiệu Chí Blog đến mọi người, và tích cực “cứu tế” để mình có thêm động lực viết bài nghen.

OCB – ngân hàng phương đông, tk: 0003100008898001, NGUYỄN MINH CHÍ, chi nhánh Thủ Đức. Hoặc: Nguyễn Minh Chí, NH TMCP SAI GON THUONG TIN CN TIEN GIANG, Số TK: 0601 4671 8526

……………………………..

Ngày 12/11/2019

Nguyễn Minh Chí 

Facebook Comments
Translate» English - Vietnamese